Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Vietnam Airlines sẵn sàng cho mùa bay cao điểm Tết

- 2019-01-09 09:55:52

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Kỷ Hợi, trong giai đoạn từ ngày 20.01 đến 19.02.2019 (tức 15 tháng Chạp tới 15 tháng Giêng), Vietnam Airlines sẽ cung ứng 1,4 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng hơn 100.000 ghế (tương đương 566 chuyến bay) so với cùng kỳ.

Thực hiện chỉ thị của Bộ Giao thông Vận tải về yêu cầu tăng cường đảm bảo an ninh an toàn và chất lượng dịch vụ hàng không trong dịp Tết, các đơn vị liên quan như hãng hàng không, Tổng công ty quản lý bay Việt Nam (VATM), Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), hải quan và công an cửa khẩu đều phải ngồi lại với nhau trong nhiều cuộc họp phối hợp và đề ra một chương trình hành động chung triển khai kế hoạch bay cao điểm.

Riêng đối với Vietnam Airlines, đã thành thông lệ, việc chuẩn bị đón Tết luôn được triển khai sớm hơn. Từ năm 2016 đến nay, hãng áp dụng biện pháp tổ chức một đợt bảo dưỡng máy bay quy mô lớn trước khoảng 3 tháng. Nhờ đó, khi vào lịch bay cao điểm, 99% tàu bay có khả năng sẵn sàng khai thác, làm tăng cơ số tàu bay dự bị và giảm thiểu hỏng hóc kỹ thuật, đồng thời hãng chấp nhận tăng cường vật tư, khí tài dự bị thay thế trong mùa cao điểm. 

Cùng với hàng loạt giải pháp kịp thời khác, Vietnam Airlines liên tục đạt được chỉ số OTP ở mức cao: năm 2015 là 85,4%, năm 2016 là 84%, năm 2017 tăng lên 89,7% và 2018 là 89,2% và nằm trong top 10 hãng có tỷ lệ đúng giờ cao nhất thế giới

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Cua pha lê giá 2-2,5 triệu đồng một kg vẫn hút khách mua

Cua pha lê giá 2-2,5 triệu đồng một kg vẫn hút khách mua

Tiêu dùng 24h

Cua pha lê có kích cỡ lớn, hình dáng độc đáo, thịt trắng và ngọt nên dù có giá 2-2,5 triệu đồng một kg vẫn hút khách mua.

Giá vàng tăng kỷ lục,vượt ngưỡng 39 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng tăng kỷ lục,vượt ngưỡng 39 triệu đồng mỗi lượng

Tiêu dùng 24h

Giá vàng có thời điểm đã vượt ngưỡng 39 triệu đồng/lượng do giá vàng thế giới tăng bởi leo thang căng thẳng giữa Mỹ với Iran và Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẵn sàng hạ lãi suất.

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng đi phượt

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng đi phượt

Khuyến Mãi

Để tiếp cận nhóm khách hàng đi du lịch, nhất là cao điểm hè, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đồng loạt thực hiện chương trình khuyến mãi với chủ đề "Phượt là phải có", giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng kèm quà tặng có giá trị đến ngày 26.06.2019

Đa dạng các sản phẩm mang xu hướng sống xanh

Đa dạng các sản phẩm mang xu hướng sống xanh

Tiêu dùng 24h

Với tiêu chí không dùng túi ni lông, hạn chế sử dụng đồ nhựa, đồ chứa hóa chất độc hại… nhiều người bắt đầu tìm về sản phẩm có đặc tính thuận tự nhiên, thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe để làm quà tặng.

Tuyên dương 100 gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu tại TP.HCM

Tuyên dương 100 gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu tại TP.HCM

Bạn đọc

Các gia đình được tuyên dương gồm nhiều thế hệ, mỗi gia đình có hoàn cảnh, công việc và vị trí xã hội khác nhau, nhưng tất cả luôn chăm chút, vun vén, tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con tốt.

Trở lên trên