Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids chính thức có mặt tại LOTTE Mart Quận 7

- 2018-12-06 15:44:04

Ngày 01.12.2018 Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids đầu tiên đã chính thức khai trương tại LOTTE Mart Quận 7 hứa hẹn là sân chơi trải nghiệm thú vị cho trẻ trong thời gian tới

EBS - Hệ thống phát thanh truyền hình giáo dục Hàn Quốc là công ty phát thanh truyền hình công cộng duy nhất ở Hàn Quốc. EBS hiện đang vận hành 9 kênh khác nhau, bao gồm 3 kênh truyền hình mặt đất, 1 kênh phát thanh, 3 kênh truyền hình cáp / vệ tinh chuyên về các chương trình giáo dục, 1 kênh trẻ em IPTV và 1 kênh dành cho người Mỹ gốc Hàn.

 

Tại Việt Nam, EBS hiện đang hợp tác và có một số phim hoạt hình Hàn Quốc được phát sóng trên VTV7, với các nhân vật nổi tiếng được hình tương hóa tại khu vui chơi dành cho trẻ em EBS. Các em nhỏ bây giờ đã có thể tham gia vào khu vui chơi, vừa có thể xem hoạt hình, vừa có thể chơi các trò chơi yêu thích, vừa có cơ hội trải nghiệm và kết bạn với nhiều bạn nhỏ khác.

Ông Kang Min Ho – Tổng Giám Đốc LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ “Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids là một trong những hợp tác chiến lược thành công giữa LOTTE Mart và Đài truyền hình EBS nhằm giới thiệu và tạo sân chơi thú vị, độc đáo cho các bé. Đây sẽ là không gian lý tưởng để giúp bé có thêm nhiều trải nghiệm, cơ hội vừa học vừa chơi, phát triển thể chất & trí tuệ trong mỗi lần bố mẹ đi mua sắm”.

Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids tại LOTTE Mart bao gồm nhiều khu vực vui chơi khác nhau. Từ mong muốn hợp tác lâu dài, và định hướng trong tương lai, khu vui chơi EBS sẽ đẩy mạnh hợp tác cùng với LOTTE Mart, mở rộng trên toàn hệ thống LOTTE Mart tại Việt Nam, tạo ra nhiều hơn nữa những khu vui chơi tuyệt vời dành cho trẻ em.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Giá hoa tươi, trái cây tăng mạnh dịp Rằm tháng Giêng

Giá hoa tươi, trái cây tăng mạnh dịp Rằm tháng Giêng

Tiêu dùng 24h

Chiều 18.02.2018, giá hoa và trái cây được người bán đưa ra ở mức 'trên trời', nhiều người bán 'làm giá' trái cây dù chợ sỉ khẳng định trái cây dồi dào, giá thấp.

'Cua lại vợ bầu' phá vỡ kỷ lục cán mốc 176,5 tỉ đồng với hơn 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp xem

'Cua lại vợ bầu' phá vỡ kỷ lục cán mốc 176,5 tỉ đồng với hơn 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp xem

Giải Trí

Theo thông tin từ đơn vị phát hành, phim hài do Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính vừa cán mốc 176,5 tỉ đồng với hơn 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp xem, chính thức vượt qua Em chưa 18.

Xoài cát Hòa Lộc chính thức lên chuyến bay Vietnam Airlines

Xoài cát Hòa Lộc chính thức lên chuyến bay Vietnam Airlines

Tiêu dùng 24h

Xoài cát Hòa Lộc, loại trái cây đặc sản của tỉnh Tiền Giang, đã được Công ty TNHH sản xuất chế biến nông sản Cát Tường (Tiền Giang) đưa lên các chuyên bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Xăng và các mặt hàng dầu tiếp tục ổn định giá sau Tết Nguyên đán

Xăng và các mặt hàng dầu tiếp tục ổn định giá sau Tết Nguyên đán

Tiêu dùng 24h

Theo quyết định của liên bộ Công Thương-Tài chính ngày 15/2, mặt hàng xăng, dầu trong nước tiếp tục giữ nguyên sau khi áp dụng quỹ bình ổn (BOG)

Vietravel dự định thành lập hãng hàng không Vietravel Airlines

Vietravel dự định thành lập hãng hàng không Vietravel Airlines

Du Lịch

Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019 được tổ chức hôm qua (14-1) tại thành phố Huế, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng giám đốc Vietravel, chia sẻ công ty của ông dự định sẽ đầu tư hãng hàng không Vietravel Airlines với trụ sở đặt tại Huế để không chỉ khai thác thị trường du lịch Huế mà còn ngành hàng không còn đầy tiềm năng.

Trở lên trên
X