Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids chính thức có mặt tại LOTTE Mart Quận 7

- 2018-12-06 15:44:04

Ngày 01.12.2018 Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids đầu tiên đã chính thức khai trương tại LOTTE Mart Quận 7 hứa hẹn là sân chơi trải nghiệm thú vị cho trẻ trong thời gian tới

EBS - Hệ thống phát thanh truyền hình giáo dục Hàn Quốc là công ty phát thanh truyền hình công cộng duy nhất ở Hàn Quốc. EBS hiện đang vận hành 9 kênh khác nhau, bao gồm 3 kênh truyền hình mặt đất, 1 kênh phát thanh, 3 kênh truyền hình cáp / vệ tinh chuyên về các chương trình giáo dục, 1 kênh trẻ em IPTV và 1 kênh dành cho người Mỹ gốc Hàn.

 

Tại Việt Nam, EBS hiện đang hợp tác và có một số phim hoạt hình Hàn Quốc được phát sóng trên VTV7, với các nhân vật nổi tiếng được hình tương hóa tại khu vui chơi dành cho trẻ em EBS. Các em nhỏ bây giờ đã có thể tham gia vào khu vui chơi, vừa có thể xem hoạt hình, vừa có thể chơi các trò chơi yêu thích, vừa có cơ hội trải nghiệm và kết bạn với nhiều bạn nhỏ khác.

Ông Kang Min Ho – Tổng Giám Đốc LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ “Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids là một trong những hợp tác chiến lược thành công giữa LOTTE Mart và Đài truyền hình EBS nhằm giới thiệu và tạo sân chơi thú vị, độc đáo cho các bé. Đây sẽ là không gian lý tưởng để giúp bé có thêm nhiều trải nghiệm, cơ hội vừa học vừa chơi, phát triển thể chất & trí tuệ trong mỗi lần bố mẹ đi mua sắm”.

Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids tại LOTTE Mart bao gồm nhiều khu vực vui chơi khác nhau. Từ mong muốn hợp tác lâu dài, và định hướng trong tương lai, khu vui chơi EBS sẽ đẩy mạnh hợp tác cùng với LOTTE Mart, mở rộng trên toàn hệ thống LOTTE Mart tại Việt Nam, tạo ra nhiều hơn nữa những khu vui chơi tuyệt vời dành cho trẻ em.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Lễ hội ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại TPHCM

Lễ hội ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại TPHCM

Ẩm thực

 Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 28.04.2019 tại khách sạn Windsor Plaza. Đến với lễ hội, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn đặc sắc của xứ sở chùa vàng, thưởng thức những bản nhạc, điệu múa Thái truyền thống và tham gia rút thăm may mắn.

"Trải nghiệm xứ nho và vang Ninh Thuận"

Du Lịch

Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2019 với chủ đề 'Trải nghiệm xứ nho và vang Ninh Thuận' sẽ đưa du khách trải nghiệm làng nho và vang bên cạnh các hoạt động thể thao biển, đua xe trên cát...

Giá xăng RON95-III tiếp tục tăng thêm 1.202 đồng mỗi lít

Giá xăng RON95-III tiếp tục tăng thêm 1.202 đồng mỗi lít

Tiêu dùng 24h

Từ 15 giờ ngày 17.04.2019, mặt hàng xăng E5 RON92 tăng 1.115 đồng/lít, giá mới là 19.703 đồng/lít. Xăng RON95-III tăng 1.202 đồng/lít, giá mới là 21.235 đồng/lít.

Nam bộ sắp đón đợt nắng nóng gay gắt nhất năm 2019

Nam bộ sắp đón đợt nắng nóng gay gắt nhất năm 2019

Bạn đọc

Theo cập nhật thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia và Đài Khí tượng - Thủy văn khu vực Nam bộ, ngày 15-4, ở các tỉnh miền Đông Nam bộ xuất hiện nắng nóng với nền nhiệt rất cao, thậm chí lúc 17 giờ, nắng vẫn chói chang, không khí hầm hập vì nóng bao trùm.

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

Tiêu dùng 24h

Ngày 17.04.2019 tại TP.HCM đã diễn ra Diễn đàn kết nối mạng lưới OCOP toàn cầu và Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ủy ban Hợp tác quốc tế OVOP (Nhật Bản), Hiệp hội Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Vietcraft) tổ chức.

Trở lên trên