Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids chính thức có mặt tại LOTTE Mart Quận 7

- 2018-12-06 15:44:04

Ngày 01.12.2018 Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids đầu tiên đã chính thức khai trương tại LOTTE Mart Quận 7 hứa hẹn là sân chơi trải nghiệm thú vị cho trẻ trong thời gian tới

EBS - Hệ thống phát thanh truyền hình giáo dục Hàn Quốc là công ty phát thanh truyền hình công cộng duy nhất ở Hàn Quốc. EBS hiện đang vận hành 9 kênh khác nhau, bao gồm 3 kênh truyền hình mặt đất, 1 kênh phát thanh, 3 kênh truyền hình cáp / vệ tinh chuyên về các chương trình giáo dục, 1 kênh trẻ em IPTV và 1 kênh dành cho người Mỹ gốc Hàn.

 

Tại Việt Nam, EBS hiện đang hợp tác và có một số phim hoạt hình Hàn Quốc được phát sóng trên VTV7, với các nhân vật nổi tiếng được hình tương hóa tại khu vui chơi dành cho trẻ em EBS. Các em nhỏ bây giờ đã có thể tham gia vào khu vui chơi, vừa có thể xem hoạt hình, vừa có thể chơi các trò chơi yêu thích, vừa có cơ hội trải nghiệm và kết bạn với nhiều bạn nhỏ khác.

Ông Kang Min Ho – Tổng Giám Đốc LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ “Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids là một trong những hợp tác chiến lược thành công giữa LOTTE Mart và Đài truyền hình EBS nhằm giới thiệu và tạo sân chơi thú vị, độc đáo cho các bé. Đây sẽ là không gian lý tưởng để giúp bé có thêm nhiều trải nghiệm, cơ hội vừa học vừa chơi, phát triển thể chất & trí tuệ trong mỗi lần bố mẹ đi mua sắm”.

Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids tại LOTTE Mart bao gồm nhiều khu vực vui chơi khác nhau. Từ mong muốn hợp tác lâu dài, và định hướng trong tương lai, khu vui chơi EBS sẽ đẩy mạnh hợp tác cùng với LOTTE Mart, mở rộng trên toàn hệ thống LOTTE Mart tại Việt Nam, tạo ra nhiều hơn nữa những khu vui chơi tuyệt vời dành cho trẻ em.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội-Cần Thơ phục vụ Tết Nguyên đán

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội-Cần Thơ phục vụ Tết Nguyên đán

Tiêu dùng 24h

Hãng hàng không Jetstar Pacific đã mở tăng cường thêm đường bay giữa Hà Nội-Cần Thơ vào hôm nay (18/12), bằng máy bay Airbus A320s để phục vụ nhu cầu đi lại trong giai đoạn Tết Nguyên Đán 2019 giữa hai khu vực đồng thời dự kiến sẽ tăng thêm khoảng 80.000 chỗ trên các đường bay nội địa khác.

Hệ thống siêu thị của Saigon Co.op chuẩn bị 3.000 tỉ đồng hàng hóa phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019

Hệ thống siêu thị của Saigon Co.op chuẩn bị 3.000 tỉ đồng hàng hóa phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019

Tiêu dùng 24h

Theo thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, hệ thống bán lẻ chủ lực gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food đã chuẩn bị xong gần 150.000 tấn hàng hóa trị giá hơn 3.000 tỉ đồng để phục vụ Tết, tăng hơn 10% so với năm trước.

Givral ra mắt nhiều mẫu bánh mới cho Giáng sinh thêm ngọt ngào & ấm áp

Givral ra mắt nhiều mẫu bánh mới cho Giáng sinh thêm ngọt ngào & ấm áp

Ẩm thực

Sánh cùng những mẫu bánh mới năm nay, các mẫu bánh khúc cây và gốc cây đặc trưng mùa Noel thật sự đã là truyền thống không thể thiếu. Bánh bông lan phủ lớp kem bơ, kem sữa tươi với trang trí mang màu sắc rộn rã mùa lễ hội.

LOTTE Mart Tân Bình thay đổi diện mạo mới với không gian mua sắm tiện lợi & đẹp mắt

LOTTE Mart Tân Bình thay đổi diện mạo mới với không gian mua sắm tiện lợi & đẹp mắt

Tiêu dùng 24h

Với định hướng phát triển về hình ảnh một LOTTE Mart hiện đại, chuyên nghiệp, phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng, từ ngày 16.12.2018, LOTTE Mart Tân Bình tái xuất hiện trong diện mạo hoàn toàn mới: không gian mua sắm mang phong cách chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi hơn.

Các siêu thị của Saigon Co.op bất ngờ khuyến mãi mạnh 3 ngày liên tục mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam
Trở lên trên