Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

LOTTE Mart tiếp tục vào TOP 10 Nhà Bán Lẻ uy tín Việt Nam 2018

- 2018-11-30 22:08:17

Ngày 29.11.2018, Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín trong ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ năm 2018 do Vietnam Report kết hợp cùng Báo Vietnamnet tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, đáng chú ý trong sự kiện này, LOTTE Mart vẫn tiếp tục giữ vững danh hiệu là Nhà Bán Lẻ Uy Tín Việt Nam 2018.

Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2018 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát người tiêu dùng về mức độ nhận biết và sự hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ của công ty; Khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế của các công ty trong ngành; và Khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 9/2018 về quy mô thị trường, lao động, vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2018.

Với những tiêu chí trên, LOTTE Mart được đánh giá cao về năng lực tài chính, khả năng kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng ngành, uy tín truyền thông của công ty cũng tạo được vị thế vững chắc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, siêu thị. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có nhiều ấn tượng tích cực về sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 Những năm vừa qua, LOTTE Mart cũng được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín và danh giá khác như: Rồng Vàng dành cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động hiệu quả do ban biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn; Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh  do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức; Top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam; Doanh Nghiệp Văn Hóa Tiêu Biểu…

“Trải qua 10 năm đồng hành và phát triển tại Việt Nam, với 13 TTTM & Đại siêu thị LOTTE Mart trên khắp các thành phố lớn tại Việt Nam, liên tục 2 năm liền nằm trong top 10 Nhà bán lẻ uy tín Việt Nam và đạt vị trí thứ 6 top 10 Nhà bán lẻ uy tín Việt Nam 2018 đã khẳng định vị thế to lớn của LOTTE Mart, đồng thời một lần nữa ghi nhận những thành tựu, đóng góp của LOTTE Mart trong ngành bán lẻ nói riêng và sự phát triển kinh tế– xã hội của Việt Nam nói chung. Nhận được giải thưởng cao quý này vừa là niềm vui, niềm tự hào vừa là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm và sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng thời gian tới.” Đại diện LOTTE Mart tham dự buổi Lễ vinh danh, ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám Đốc TTTM & Đại siêu thị LOTTE Mart Đống Đa chia sẻ

Đi đôi với hoạt động đầu tư kinh doanh, LOTTE Mart luôn chú trọng đến công tác xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng với rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa có quy mô sâu rộng như: Quỹ tấm lòng Choice L; trao học bổng LOTTE khuyến học cho sinh viên; tài trợ cho tổ chức Operation smile phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em dị tật môi, hở hàm ếch; triển khai chương trình cứu trợ bà con 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh năm 2016…năm 2017 sau cơn bão số 12 gây nhiều thiệt hại nặng nề, LOTTE Mart cũng ra quân hỗ trợ đồng bào Khánh Hòa – Phú Yên với nhiều hoạt động thiết thực.

Với phương châm phát triển và đi đầu trong các công tác hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR), LOTTE Mart cam kết sẽ tích cực cùng các nhà cung cấp, đối tác, các cơ quan chính quyền và đội ngũ nhân viên từng bước thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp như sự cam kết cho một tương lai Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Lễ hội ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại TPHCM

Lễ hội ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại TPHCM

Ẩm thực

 Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 28.04.2019 tại khách sạn Windsor Plaza. Đến với lễ hội, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn đặc sắc của xứ sở chùa vàng, thưởng thức những bản nhạc, điệu múa Thái truyền thống và tham gia rút thăm may mắn.

"Trải nghiệm xứ nho và vang Ninh Thuận"

Du Lịch

Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2019 với chủ đề 'Trải nghiệm xứ nho và vang Ninh Thuận' sẽ đưa du khách trải nghiệm làng nho và vang bên cạnh các hoạt động thể thao biển, đua xe trên cát...

Giá xăng RON95-III tiếp tục tăng thêm 1.202 đồng mỗi lít

Giá xăng RON95-III tiếp tục tăng thêm 1.202 đồng mỗi lít

Tiêu dùng 24h

Từ 15 giờ ngày 17.04.2019, mặt hàng xăng E5 RON92 tăng 1.115 đồng/lít, giá mới là 19.703 đồng/lít. Xăng RON95-III tăng 1.202 đồng/lít, giá mới là 21.235 đồng/lít.

Nam bộ sắp đón đợt nắng nóng gay gắt nhất năm 2019

Nam bộ sắp đón đợt nắng nóng gay gắt nhất năm 2019

Bạn đọc

Theo cập nhật thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia và Đài Khí tượng - Thủy văn khu vực Nam bộ, ngày 15-4, ở các tỉnh miền Đông Nam bộ xuất hiện nắng nóng với nền nhiệt rất cao, thậm chí lúc 17 giờ, nắng vẫn chói chang, không khí hầm hập vì nóng bao trùm.

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

Tiêu dùng 24h

Ngày 17.04.2019 tại TP.HCM đã diễn ra Diễn đàn kết nối mạng lưới OCOP toàn cầu và Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ủy ban Hợp tác quốc tế OVOP (Nhật Bản), Hiệp hội Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Vietcraft) tổ chức.

Trở lên trên