Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

LOTTE Mart tiếp tục vào TOP 10 Nhà Bán Lẻ uy tín Việt Nam 2018

- 2018-11-30 22:08:17

Ngày 29.11.2018, Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín trong ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ năm 2018 do Vietnam Report kết hợp cùng Báo Vietnamnet tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, đáng chú ý trong sự kiện này, LOTTE Mart vẫn tiếp tục giữ vững danh hiệu là Nhà Bán Lẻ Uy Tín Việt Nam 2018.

Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2018 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát người tiêu dùng về mức độ nhận biết và sự hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ của công ty; Khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế của các công ty trong ngành; và Khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 9/2018 về quy mô thị trường, lao động, vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2018.

Với những tiêu chí trên, LOTTE Mart được đánh giá cao về năng lực tài chính, khả năng kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng ngành, uy tín truyền thông của công ty cũng tạo được vị thế vững chắc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, siêu thị. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có nhiều ấn tượng tích cực về sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 Những năm vừa qua, LOTTE Mart cũng được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín và danh giá khác như: Rồng Vàng dành cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động hiệu quả do ban biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn; Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh  do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức; Top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam; Doanh Nghiệp Văn Hóa Tiêu Biểu…

“Trải qua 10 năm đồng hành và phát triển tại Việt Nam, với 13 TTTM & Đại siêu thị LOTTE Mart trên khắp các thành phố lớn tại Việt Nam, liên tục 2 năm liền nằm trong top 10 Nhà bán lẻ uy tín Việt Nam và đạt vị trí thứ 6 top 10 Nhà bán lẻ uy tín Việt Nam 2018 đã khẳng định vị thế to lớn của LOTTE Mart, đồng thời một lần nữa ghi nhận những thành tựu, đóng góp của LOTTE Mart trong ngành bán lẻ nói riêng và sự phát triển kinh tế– xã hội của Việt Nam nói chung. Nhận được giải thưởng cao quý này vừa là niềm vui, niềm tự hào vừa là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm và sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng thời gian tới.” Đại diện LOTTE Mart tham dự buổi Lễ vinh danh, ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám Đốc TTTM & Đại siêu thị LOTTE Mart Đống Đa chia sẻ

Đi đôi với hoạt động đầu tư kinh doanh, LOTTE Mart luôn chú trọng đến công tác xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng với rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa có quy mô sâu rộng như: Quỹ tấm lòng Choice L; trao học bổng LOTTE khuyến học cho sinh viên; tài trợ cho tổ chức Operation smile phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em dị tật môi, hở hàm ếch; triển khai chương trình cứu trợ bà con 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh năm 2016…năm 2017 sau cơn bão số 12 gây nhiều thiệt hại nặng nề, LOTTE Mart cũng ra quân hỗ trợ đồng bào Khánh Hòa – Phú Yên với nhiều hoạt động thiết thực.

Với phương châm phát triển và đi đầu trong các công tác hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR), LOTTE Mart cam kết sẽ tích cực cùng các nhà cung cấp, đối tác, các cơ quan chính quyền và đội ngũ nhân viên từng bước thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp như sự cam kết cho một tương lai Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Trải nghiệm đẳng cấp Boeing 787-10 trên hành trình Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh

Trải nghiệm đẳng cấp Boeing 787-10 trên hành trình Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh

Tiêu dùng 24h

15h30 chiều ngày 20.08.2019, chuyến bay thương mại đầu tiên của chiếc Boeing 787-10 mang số hiệu VN249 đã khởi hành từ thủ đô Hà Nội bay tới thành phố Hồ Chí Minh.

Givral tung hai hương vị bánh bào ngư & Chocolate Cappuccino hoàn toàn mới, hấp dẫn và đặc biệt

Givral tung hai hương vị bánh bào ngư & Chocolate Cappuccino hoàn toàn mới, hấp dẫn và đặc biệt

Tiêu dùng 24h

Điểm nhấn đặc biệt trong mùa Trung Thu này, Givral mang đến bạn 2 hương vị hoàn toàn mới: Bánh Thập Cẩm Gà Quay Bào Ngư và Bánh Chocolate Cappuccino.

Ngân hàng Nhà Nước yêu cầu tăng cường giám sát phát hành và sử dụng thẻ tín dụng

Ngân hàng Nhà Nước yêu cầu tăng cường giám sát phát hành và sử dụng thẻ tín dụng

Tiêu dùng 24h

Văn bản Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các đơn vị cung ứng dịch vụ thanh toán phải kiểm soát việc rút tiền mặt tại POS, thanh toán hàng hóa, dịch vụ không đúng quy định pháp luật.

Dịp lễ 2.9, TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm

Dịp lễ 2.9, TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm

Bạn đọc

TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại 2 điểm và bắn tầm thấp một điểm dịp lễ Quốc khánh 2/9

Dịp Lễ Quốc khánh 2/9 : Công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 3 ngày

Dịp Lễ Quốc khánh 2/9 : Công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 3 ngày

Bạn đọc

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ Lễ Quốc khánh 3 ngày liên tục từ ngày 31/8 đến 2/9.

Trở lên trên