Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Chúc mừng ViVuMuaSam.Com tròn 8 tuổi

- 2018-08-05 10:44:42

Hôm nay, ngày 05.08.2018,  ViVuMuaSam.Com chính thức tròn 08 tuổi đánh dấu sự phát triển sau chặng đường dài hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho độc giả cái nhìn toàn cảnh của thị trường tiêu dùng trong nước. Trải qua hành trình dài hoàn thiện dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng đến hôm nay ViVuMuaSam.Com tự hào và vinh dự được quý bạn đọc luôn tin yêu và đặt nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của ViVuMuaSam trong tương lai

Với mục tiêu là mạng thông tin tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam cùng với slogan hành động của mình là được "Cùng Phụ nữ chu toàn cuộc sống"ViVuMuaSam.Com luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đưa thông tin nhanh chóng, chính xác, trung thực, phong phú về đời sống tiêu dùng trong nước và quốc tế đến quý bạn đọc.

Hàng ngày, đội ngũ phóng viên, biên tập viên luôn cố gắng đưa đến những thông tin thị trường tiêu dùng có ích...góp phần mang đến cái nhìn toàn cảnh về mua sắm nhằm giúp bạn đọc có được thông tin phù hợp cho nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của gia đình Với mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của độc giả, ViVuMuaSam.Com đã không ngừng đổi mới từ hình thức giao diện đến cách thức triển khai tin, bài.

Bên cạnh đó, ViVuMuaSam.Com còn tổ chức các sự kiện để tăng cường tính giao lưu với người đọc, trong đó là nhiều chương trình quà tặng, cuộc thi hấp dẫn bạn đọc từ khắp mọi nơi.

ViVuMuaSam.Com cũng rất mong nhận được những ý kiến phản hồi, những góp ý để ngày một hoàn thiện và phát triển hơn, là kênh thông tin tiêu dùng chính thống, đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà.

Ban biên tập ViVuMuaSam.Com

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Hà Kiều Anh khoe giọng hát trên sân khấu Hoa Hậu Việt Nam

Hà Kiều Anh khoe giọng hát trên sân khấu Hoa Hậu Việt Nam

Giải Trí

Đêm Gala Kỉ Niệm Hoa Hậu Việt Nam 30 Năm “Nhan Sắc Hoàng Kim” đã được diễn ra cuối tuần qua tại Tuần Châu, chương trình nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Việt nam 2018.

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu không tăng giá vé máy bay

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu không tăng giá vé máy bay

Tiêu dùng 24h

Bộ Giao thông Vận tải vừa có công văn gửi tới Cục Hàng không Việt Nam và 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific Airlines yêu cầu không tăng giá vé máy bay trong năm 2018.

Bánh trung thu Sheraton Sài Gòn theo cách làm thủ công truyền thống

Bánh trung thu Sheraton Sài Gòn theo cách làm thủ công truyền thống

Ẩm thực

Bánh trung thu Sheraton Sài Gòn có tám loại nhân (có hoặc không có trứng muối) là hạt sen trắng, hạt sen lá dứa, sò điệp, việt quất, trà xanh, cà phê, mè đen và thập cẩm, được bán ra từ ngày 09.08 đến 24.09.2018

Hộp bánh trung thu của InterContinental Saigon với kiểu dáng tròn độc đáo

Hộp bánh trung thu của InterContinental Saigon với kiểu dáng tròn độc đáo

Ẩm thực

Hộp bánh trung thu của InterContinental Saigon có kiểu dáng tròn độc đáo cùng tông màu tím - xanh khói sang trọng và nhã nhặn...

Brodard ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu 2018

Brodard ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu 2018

Ẩm thực

Brodard đã dày công nghiên cứu tỉ mỉ ý nghĩa của từng màu sắc kết hợp với trào lưu hiện đại để lựa chọn sắc tím tượng trưng cho sự yêu thương, thủy chung bền chặt cho hộp bánh trung thu năm nay của họ.

Trở lên trên