Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Chúc mừng ViVuMuaSam.Com tròn 8 tuổi

- 2018-08-05 10:44:42

Hôm nay, ngày 05.08.2018,  ViVuMuaSam.Com chính thức tròn 08 tuổi đánh dấu sự phát triển sau chặng đường dài hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho độc giả cái nhìn toàn cảnh của thị trường tiêu dùng trong nước. Trải qua hành trình dài hoàn thiện dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng đến hôm nay ViVuMuaSam.Com tự hào và vinh dự được quý bạn đọc luôn tin yêu và đặt nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của ViVuMuaSam trong tương lai

Với mục tiêu là mạng thông tin tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam cùng với slogan hành động của mình là được "Cùng Phụ nữ chu toàn cuộc sống"ViVuMuaSam.Com luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đưa thông tin nhanh chóng, chính xác, trung thực, phong phú về đời sống tiêu dùng trong nước và quốc tế đến quý bạn đọc.

Hàng ngày, đội ngũ phóng viên, biên tập viên luôn cố gắng đưa đến những thông tin thị trường tiêu dùng có ích...góp phần mang đến cái nhìn toàn cảnh về mua sắm nhằm giúp bạn đọc có được thông tin phù hợp cho nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của gia đình Với mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của độc giả, ViVuMuaSam.Com đã không ngừng đổi mới từ hình thức giao diện đến cách thức triển khai tin, bài.

Bên cạnh đó, ViVuMuaSam.Com còn tổ chức các sự kiện để tăng cường tính giao lưu với người đọc, trong đó là nhiều chương trình quà tặng, cuộc thi hấp dẫn bạn đọc từ khắp mọi nơi.

ViVuMuaSam.Com cũng rất mong nhận được những ý kiến phản hồi, những góp ý để ngày một hoàn thiện và phát triển hơn, là kênh thông tin tiêu dùng chính thống, đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà.

Ban biên tập ViVuMuaSam.Com

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ chính thức đi vào hoạt động, khám miễn phí cho người dân trong 1 tháng

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ chính thức đi vào hoạt động, khám miễn phí cho người dân trong 1 tháng

Khỏe Đẹp

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã trở thành bệnh viện thứ 15 trong hệ thống 21 bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hôm 17-10. Nhân dịp đi vào hoạt động, bệnh viện thực hiện chương trình miễn phí 100% khám mắt ban đầu cho tất cả người dân từ ngày 20-10 đến 20-11, cùng nhiều ưu đãi về dịch vụ cận lâm sàng và phẫu thuật điều trị nhãn khoa.

Quà tặng mùa lễ hội với phiên bản Heineken Magnum hoàn toàn mới

Quà tặng mùa lễ hội với phiên bản Heineken Magnum hoàn toàn mới

Khuyến Mãi

Hòa cùng không khí mùa lễ hội và truyền thống, trao tặng những món quà ý nghĩa cho gia đình, người thân, bạn bè, Heineken tiếp tục mang đến một thiết kế vô cùng độc đáo mang tên Heineken Magnum - phiên bản đặc biệt dành riêng cho mùa lễ hội.

Gà Spa tặng suất trị mụn trị giá 249.000 đồng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Gà Spa tặng suất trị mụn trị giá 249.000 đồng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Khuyến Mãi

Với suất ưu đãi này,  bạn sẽ được làm sạch da, hút sạch bã nhờn, lấy sạch nhân mụn, sát khuẩn nốt mụn, đắp mặt nạ dịu da và massage đầu thư giãn.

Hoa hồng Đà Lạt tăng giá mạnh sát dịp 20/10

Hoa hồng Đà Lạt tăng giá mạnh sát dịp 20/10

Tiêu dùng 24h

Những ngày gần đây giá hoa hồng đã tăng gấp 3 lần so với ngày thường. Hầu hết các nhà vườn ở Đà Lạt không còn hoa để bán; các vựa hoa, cửa hàng đều khan hiếm hoa hồng.

Nam Á Bank chính thức ra mắt thẻ tín dụng Nam A Bank JCB

Nam Á Bank chính thức ra mắt thẻ tín dụng Nam A Bank JCB

Tiêu dùng 24h

Ngày 16.10 vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức Lễ ra mắt thẻ tín dụng Nam A Bank JCB với những tính năng tiện ích cùng nhiều ưu đãi vượt trội. Đồng thời, Ngân hàng cũng công bố Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Hoàng Thùy trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm thẻ tín dụng này.

Trở lên trên