Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Chúc mừng ViVuMuaSam.Com tròn 8 tuổi

- 2018-08-05 10:44:42

Hôm nay, ngày 05.08.2018,  ViVuMuaSam.Com chính thức tròn 08 tuổi đánh dấu sự phát triển sau chặng đường dài hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho độc giả cái nhìn toàn cảnh của thị trường tiêu dùng trong nước. Trải qua hành trình dài hoàn thiện dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng đến hôm nay ViVuMuaSam.Com tự hào và vinh dự được quý bạn đọc luôn tin yêu và đặt nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của ViVuMuaSam trong tương lai

Với mục tiêu là mạng thông tin tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam cùng với slogan hành động của mình là được "Cùng Phụ nữ chu toàn cuộc sống"ViVuMuaSam.Com luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đưa thông tin nhanh chóng, chính xác, trung thực, phong phú về đời sống tiêu dùng trong nước và quốc tế đến quý bạn đọc.

Hàng ngày, đội ngũ phóng viên, biên tập viên luôn cố gắng đưa đến những thông tin thị trường tiêu dùng có ích...góp phần mang đến cái nhìn toàn cảnh về mua sắm nhằm giúp bạn đọc có được thông tin phù hợp cho nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của gia đình Với mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của độc giả, ViVuMuaSam.Com đã không ngừng đổi mới từ hình thức giao diện đến cách thức triển khai tin, bài.

Bên cạnh đó, ViVuMuaSam.Com còn tổ chức các sự kiện để tăng cường tính giao lưu với người đọc, trong đó là nhiều chương trình quà tặng, cuộc thi hấp dẫn bạn đọc từ khắp mọi nơi.

ViVuMuaSam.Com cũng rất mong nhận được những ý kiến phản hồi, những góp ý để ngày một hoàn thiện và phát triển hơn, là kênh thông tin tiêu dùng chính thống, đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà.

Ban biên tập ViVuMuaSam.Com

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Lễ hội ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại TPHCM

Lễ hội ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại TPHCM

Ẩm thực

 Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 28.04.2019 tại khách sạn Windsor Plaza. Đến với lễ hội, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn đặc sắc của xứ sở chùa vàng, thưởng thức những bản nhạc, điệu múa Thái truyền thống và tham gia rút thăm may mắn.

"Trải nghiệm xứ nho và vang Ninh Thuận"

Du Lịch

Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2019 với chủ đề 'Trải nghiệm xứ nho và vang Ninh Thuận' sẽ đưa du khách trải nghiệm làng nho và vang bên cạnh các hoạt động thể thao biển, đua xe trên cát...

Giá xăng RON95-III tiếp tục tăng thêm 1.202 đồng mỗi lít

Giá xăng RON95-III tiếp tục tăng thêm 1.202 đồng mỗi lít

Tiêu dùng 24h

Từ 15 giờ ngày 17.04.2019, mặt hàng xăng E5 RON92 tăng 1.115 đồng/lít, giá mới là 19.703 đồng/lít. Xăng RON95-III tăng 1.202 đồng/lít, giá mới là 21.235 đồng/lít.

Nam bộ sắp đón đợt nắng nóng gay gắt nhất năm 2019

Nam bộ sắp đón đợt nắng nóng gay gắt nhất năm 2019

Bạn đọc

Theo cập nhật thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia và Đài Khí tượng - Thủy văn khu vực Nam bộ, ngày 15-4, ở các tỉnh miền Đông Nam bộ xuất hiện nắng nóng với nền nhiệt rất cao, thậm chí lúc 17 giờ, nắng vẫn chói chang, không khí hầm hập vì nóng bao trùm.

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

Tiêu dùng 24h

Ngày 17.04.2019 tại TP.HCM đã diễn ra Diễn đàn kết nối mạng lưới OCOP toàn cầu và Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ủy ban Hợp tác quốc tế OVOP (Nhật Bản), Hiệp hội Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Vietcraft) tổ chức.

Trở lên trên