Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Angel Beauty khai trương chi nhánh Cao Thắng và thực hiện

Angel Beauty khai trương chi nhánh Cao Thắng và thực hiện "tuần lễ vàng" ưu đãi làm đẹp đẳng cấp

- 2018-03-31 13:00:07

Ngày 29.03.2018, Công ty TNHH Angel Beauty chính thức khai trương chi nhánh mới tại số 182-184 Cao Thắng, phường 11, quận 10, TPHCM.  Đặc biệt, vào tuần lễ khai trương 29.03.2018- 05.04.2018, Angel Beauty dành tặng 20% các mỹ phẩm cao cấp và 30% các dịch vụ làm đẹp nhân dịp này.

Tổng giám đốc Mã Đào Ngọc Bích trong buổi lễ khai trương chi nhánh Cao Thắng

Tại đây các khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với những công nghệ làm đẹp hiện đại trong không gian sang trọng cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, làm việc hết mình để phục vụ khách hàng với phương châm “Làm cho mọi người trở nên đẹp nhất và hạnh phúc nhất có thể”. 

Tổng giám đốc Angel Beauty ( ở giữa) và các khách mời.

Thành lập từ năm 2007, Angel Beauty luôn đặt nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Với mong muốn nâng cao hiệu quả và phục vụ chu đáo hơn cho khách hàng của mình.

Tổng giám đốc Mã Đào Ngọc Bích cùng các doanh nhân tham dự lễ khai trương 

Tổng giám đốc Mã Đào Ngọc Bích cùng các người mẫu đại diện thương hiệu.

Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu công nghệ cao và phân phối độc quyền 2 dòng Dược mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp Skin Doctors & Rosken của Úc tại thị trường Việt Nam. Sắp tới Angel Beauty sẽ đưa vào thị trường sản phẩm cao cấp mới. Là mỹ phẩm thiên nhiên cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề da như: mụn, sẹo, da dầu, thâm nám, lão hóa, dưỡng trắng da…  Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình khoa học khép kín, hiện đại đảm bảo được độ an toàn và tinh khiết cao, không gây ảnh hưởng cho da. Trước khi phân phối ra thị trường, sản phẩm đã trải qua các công đoạn: kiểm duyệt, đóng hộp, và dán tem chống giả, mang lại sự tin tưởng an tâm nhất cho khách hàng.

Với tất cả những yếu tố trên Angel Beauty đã từng bước nâng tầm doanh nghiệp trở thành thương hiệu quốc gia, phát triển ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới. Đặc biệt, với phương châm xem khách hàng là những người bạn, Angel Beauty sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại giá trị hoàn hảo trong việc tôn vinh nhan sắc Việt.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên