Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Đắk Lắk tổ chức bắn pháo hoa vào dịp Tết Nguyên đán 2018

- 2018-01-12 11:33:53

Tỉnh Đắk Lắk tổ chức bắn pháo hoa vào dịp Tết Nguyên đán với kinh phí khoảng 700 triệu đồng được huy động từ nguồn vốn xã hội hóa.

Chiều ngày 09.01.2018, ông Vũ Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, UBND tỉnh đã có chủ trương tổ chức bắn báo hoa tại Quảng trường 10/3 (TP Buôn Ma Thuột) nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.

Theo vị Phó chủ tịch, vào tối 16/2 (nhằm ngày 30/12 âm lịch) pháo hoa sẽ được bắn ở tầm thấp trong khoảng 15 phút tại Quảng trường 10/3.

Cũng theo ông Hưng, toàn bộ kinh phí bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán khoảng 700 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí này được UBND TP Buôn Ma Thuột chịu trách nhiệm, huy động từ nguồn vốn xã hội hóa.

Thông tin được cung cấp bởi UBND Tỉnh Đăk Lăk

Đồng thời, UBND tỉnh cũng giao trách nhiệm cho các sở, ban ngành, đơn vị liên quan chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ bắn pháo hoa. Ngoài ra, trong đêm giao thừa, các chương trình, tiết mục văn nghệ sẽ được tổ chức với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Bà Rịa - Vũng Tàu muốn có Safari rộng 600 ha

Bà Rịa - Vũng Tàu muốn có Safari rộng 600 ha

Bạn đọc

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) đang thực hiện nhiều hoạt động để thu hút đầu tư, đặc biệt là đầu tư vào lĩnh vực du lịch. Tỉnh sẽ kêu gọi đầu tư vào sáu cụm du lịch, trong đó có dự án đầu tư khu Safari rộng 600 ha tại Cụm Du lịch Hồ Tràm - Bình Châu.

Lễ hội mùa hè, khám phá ẩm thực Hàn Quốc cùng với hàng ngàn ưu đãi lớn từ LOTTE Mart

Lễ hội mùa hè, khám phá ẩm thực Hàn Quốc cùng với hàng ngàn ưu đãi lớn từ LOTTE Mart

Khuyến Mãi

LOTTE Mart tổ chức chương trình khuyến mãi khủng với chủ đề: “LỄ HỘI MÙA HÈ, KHÁM PHÁ ẨM THỰC HÀN QUỐC” kéo dài từ 11.07 đến hết ngày 24.07.2018. Chương trình mang tới cơ hội mua sắm các sản phẩm thiết yếu cho gia đình với chất lượng hoàn hảo được chọn lựa từ các thương hiệu hàng đầu với giá ưu đãi tới 49% 

Bí quyết xem chung kết World Cup miễn phí trên điện thoại

Bí quyết xem chung kết World Cup miễn phí trên điện thoại

Công Nghệ

Không còn phải vội về nhà cho kịp giờ để ngồi trước màn hình tivi và cũng không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho các thiết bị truyền hình hiện đại, giờ đây người hâm mộ có thể tận hưởng không khí cuồng nhiệt của môn thể thao vua một cách miễn phí nhưng vẫn đầy “thần thái”.

Làm sao chọn mua được măng cụt ngon ?

Làm sao chọn mua được măng cụt ngon ?

Ẩm thực

Măng cụt ngon phải là trái ít hạt, ngọt, không chai. Muốn có được vậy, phải nhìn măng cụt có những đặc điểm sau

Vietnam Airlines áp dụng phương thức thanh toán bằng QR code

Vietnam Airlines áp dụng phương thức thanh toán bằng QR code

Tiêu dùng 24h

Vietnam Airlines triển khai phương thức thanh toán bằng QR code thông qua cổng thanh toán nội địa Napas trên website và tại hệ thống phòng vé chính thức của hãng trên toàn quốc.

Trở lên trên