Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Panasonic giới thiệu chuông cửa có hình

Panasonic giới thiệu chuông cửa có hình

- 2017-12-21 11:52:25

Vừa qua, Panasonic Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư (TID) tổ chức chương trình hội thảo giới thiệu sản phẩm chuông cửa có hình VL-SW274VN mang lại cho khách hàng Việt Nam giải pháp an ninh chất lượng Nhật Bản. Đồng thời, Panasonic công bố TID là nhà phân phối chính thức sản phẩm chuông cửa có hình của hãng tại Việt Nam.

Đặc biệt, đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng kết nối mở rộng linh hoạt giữa màn hình hiển thị 7 inch sắc nét với ba màn hình 7 inch phụ và sáu tay con không dây ở nhiều vị trí khác nhau, tạo sự linh động và tiện ích cho người sử dụng, nhất là trong không gian gia đình. Ngoài ra, sản phẩm có thể dễ dàng kiểm tra và truy xuất 400 hình ảnh được lưu lại trong bộ nhớ trong của màn hình.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn có nhiều tiện ích khác như chức năng làm thay đổi giọng nói của người sử dụng khi trả lời khách, nâng cao tính an toàn cho các thành viên trong gia đình, nhất là người già, trẻ em và phụ nữ khi ở nhà một mình. Chức năng kết nối với các loại cảm biến như báo cháy, báo khói, báo động chống đột nhập, giúp nhận tín hiệu cảnh báo và phát ra báo động trên tất cả màn hình sẽ gia tăng mức độ đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Một điểm cộng nữa của sản phẩm là rất dễ dàng lắp đặt, thay thế cũng như được thiết kế tối giản, ít nút bấm phù hợp và dễ sử dụng với nhiều đối tượng từ người già đến trẻ em.

Là một nhà phân phối thành công và uy tín với 25 năm kinh nghiệm trên thị trường, TID được biết đến với nhiều sản phẩm Panasonic như điện thoại, tổng đài, camera giám sát,.. Đến nay, TID tiếp tục trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm chuông cửa có hình của Panasonic. Với hệ thống khách hàng rộng khắp và kết nối chặt chẽ của TID, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội dễ dàng sở hữu các sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng của Panasonic nhằm đảm bảo không gian sống an toàn và tiện nghi cho gia đình.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên