Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Edena vệ sinh nệm miễn phí cho tất cả khách hàng, nhanh tay đăng ký cả nhà nhé !

Edena vệ sinh nệm miễn phí cho tất cả khách hàng, nhanh tay đăng ký cả nhà nhé !

- 2017-12-15 15:26:58

Từ ngày 13.12.2017 đến ngày 31.01.2018 trang Fanpage của Edena sẽ miễn phí cho tất cả khách hàng của thương hiệu một suất giặt nệm miễn phí tại nhà. Với điều kiện áp dụng vô cùng đơn giản, bao gồm:

-    Like fanpage và share bài ý thức giặt nệm của thương hiệu Edena
-    Khách hàng đã và đang sử dụng một sản phẩm chăn ra gối nệm bất kì của thương hiệu Edena.
-    Khách hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
-    Tiếp nhận các đơn đặt hàng dịch vụ giặt nệm miễn phí qua hình thức inbox vào fanpage của thương hiệu Edena.

Các bước sử dụng máy giặt nệm hiện đại của Edena như thế nào?

Bước 1:Hút sạch bụi bám trên toàn diện tích bề mặt nệm. Bước này giúp diệt khuẩn nhanh các loại vi khuẩn mới tích tụ, còn bám trên bề mặt nệm, nhằm giảm bớt vi khuẩn để dễ dàng vệ sinh bên trong lõi nệm.

Bước 2:Phun dịch làm sạch bề mặt nệm và thấm sâu dịch làm sạch trong phần ruột nệm, lõi nệm. Dung dịch làm sạch này được cấu tạo chuyên dung cho việc vệ sinh ghế sofa và nệm, dễ dàng thấm vào bên trong phần ruột và diệt khuẩn tích tụ lâu ngày sâu bên trong.

Bước 3: Đành tan vết bẩn: đây là bước rất quan trọng sau khi đã phun dung dịch làm sạch. Vì các vết bẩn tích tụ lâu ngày trong ruột nệm, ruột gối sofa sẽ tạo thành những khối vết bẩn lớn, bám chặt vào ruột nệm / ghế, không dễ dàng hút sạch ra bên ngoài được. Chính quá trình đánh tan vết bẩn này làm đứt lìa mối liên kết giữa các khối bụi bám, giúp việc hút sạch bụi bẩn ra bên ngoài dễ dàng hơn

Bước 4: Hút sạch các vết bẩn sâu bên trong ruột nệm: sau khi đánh tan vết bẩn bằng máy chuyên dụng và sử dụng dung dịch làm sạch đặc biệt, thì việc hút vết bẩn ra rất dễ dàng. Khách hàng có thể kiểm chứng, so sánh ngay trên bề mặt nệm (nhìn bằng mắt thường) và các loại chất bẩn được hút ra chưa trong máy.

Gọi ngay 1900 1569 hoặc xem tại edena.vn và www.facebook.com/Edena.VN để đăng ký ngay cả nhà nhé

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên