Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

LOTTE Mart tài trợ 200 triệu đồng cho quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile

LOTTE Mart tài trợ 200 triệu đồng cho quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile

- 2017-12-13 14:16:35

Ngày 12.12.2017, tiếp tục chuỗi hành trình nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng Việt, LOTTE Mart tổ chức chương trình lễ ký kết và trao tài trợ 200 triệu đồng cho quỹ phẫu thuật nụ cười (Operation Smile), đánh dấu một sự hợp tác lâu dài giữa hai bên đồng thời khẳng định mạnh mẽ chiến lược hành động vì cộng đồng của LOTTE Mart.

Đây là chương trình tài trợ lần thứ 3 của LOTTE Mart dành cho quỹ phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) với mục đích mang lại những chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ, mang lại nụ cười cho các em và giúp các em có được sự tự tin trong cuộc sống. Theo đó số tiền 200 triệu đồng sẽ được dùng vào chương trình phẫu thuật nụ cười cho 40 trẻ em dị tật môi, dự kiến được thực hiện vào tháng 3 năm 2018 tại bệnh viện Đại học Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tổng Giám đốc LOTTE Mart - Kang Min Ho tham dự tại chương trình cho biết việc tham gia hợp tác cùng Operation Smile là một sự vinh hạnh và niềm vinh dự của LOTTE Mart. Số tiền tài trợ 200 triệu được trích trực tiếp từ quỹ Tấm lòng Choice L (Choice L Foundation) – Quỹ từ thiện vì cộng đồng của LOTTE Mart. Thông qua sự kết nối này LOTTE Mart mong rằng tổ chức Operation Smile nói riêng và các tổ chức hoạt động cộng đồng sẽ ngày một phát triển hơn nữa nhằm mang đến nhiều hơn nữa những niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile đã mang đến những hành trình kì diệu dành cho các em nhỏ với các chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em, mang lại ước mở và sự tươi sáng, chắp cánh tương lai cho các em nhỏ. Đó cũng chính là một trong những nỗi băn khoan và nỗ lực của LOTTE Mart, và cũng chính là lý do có được sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Trước đó, vào tháng 3/2016 và tháng 3/2017, LOTTE Mart đã phối hợp cùng tổ chức Operation Smile triển khai phẫu thuật miễn phí cho hơn 40 em nhỏ bị dị tật môi và hàm ếch

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên