Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Ấn tượng đêm chung kết cuộc thi

Ấn tượng đêm chung kết cuộc thi "Gia đình tài năng LOTTE Mart" 2017

- 2017-11-06 14:11:54

Ngày 04.11.2017, sau vòng loại tại 13 TTTM & Đại Siêu Thị LOTTE Mart khắp cả nước, 13 đội thi xuất sắc nhất đã cùng tề tựu tham gia chương trình chung kết đầy sôi động được tổ chức tại TTTM & Đại Siêu Thị LOTTE Mart Gò Vấp

Chương trình chung kết với các tiết mục được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ các đội thi mang đế sự đột phá mới trong phong cách trình diễn lẫn nội dung so với vòng thi sơ khảo đã khiến Ban giám khảo vô cùng khó khăn trong quá trình đánh giá điểm số.

Xuất sắc với sự thể hiện tài năng toàn vẹn thi ca (hát-viết chữ thư pháp – vẽ tranh) của cả gia đình, đại diện LOTTE Mart Vũng Tàu (Gia đình khách hàng Trần Thanh Hiền) giành được giải Nhất chung cuộc.

Không kém phần công phu, tiết mục đạt giải nhì thuộc về đội thi đại diện LOTTE Mart Phan Thiết (Gia đình khách hàng Nguyễn Thị Duyên, qua phần trình bày vô cùng cảm động.

Mang đến một tiết mục “Ảo thuật hài hước”, hai bố con gia đình đại diện LOTTE Mart Ba Đình (Gia đình khách hàng Lê Trung Kiên) đã xuất sắc dành được giải ba, chiếm trọn sự yêu thích từ phía khán giả.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Giám khảo Nghệ sĩ Minh Nhí, Diễn viên Thanh Thúy, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nhà báo Đức Phong và Giám đốc TTTM & Đại Siêu Thị LOTTE Mart Gò Vấp ông Trần Thanh Toàn

Góp mặt trong cuộc thi với vai trò khách mời, anh Bo-Đan Trường đã mang đến phần trình diễn sôi động mang lại hứng khởi cho khán giả cùng toàn bộ ban giám khảo và các đội thi trong buổi tối quan trọng này.

Qua mỗi phần thi của các đội, các giám khảo đã nhận xét và góp ý nhằm giúp các gia đình tài năng sẽ cố gắng trau dồi, tu luyện để có thể can đảm bước lên những chương trình quy mô lớn hơn.

“Gia Đình Tài Năng 2017” được phát động trong chuỗi chương trình hoành tráng nhất năm của LOTTE Mart: “Beauty Expo”. Chương trình kéo dài từ 05.10 đến 04.11.2017, thu hút được đông đảo khách hàng yêu thích nghệ thuật đăng ký tham dự. Chương trình sơ khảo được tổ chức tại 13 TTTM & Đại Siêu Thị LOTTE Mart vào ngày 21.10.2017.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên