Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Vào cửa hàng thời trang uống cà phê

Vào cửa hàng thời trang uống cà phê

- 2017-10-02 16:23:23

Cửa hàng thời trang LEE – Mô hình kinh doanh ý tưởng mới đã chính thức khai trương tại địa chỉ 138 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 01.10.2017 

Cửa hàng gồm 2 tầng mua sắm với tổng diện tích 140m2, giới thiệu các bộ sưu tập nổi bật, mới nhất của LEE bao gồm những dòng sản phẩm denim dành cho nữ như: Body Optix (công dụng là tôn tạo dáng vẻ 3 vòng giúp người phụ nữ che đi các khuyết điểm của cơ thể để trở nên tự tin hơn với diện mạo thu hút ánh nhìn); Urban Rider: Dành riêng cho nam, sản phẩm giúp người mặc cảm thấy thoải mái trong từng chuyển động dành do những bạn trẻ thành thị yêu thích sự phóng khoáng, tự do, thoải mái...

Điểm khác biệt dễ nhận thấy của cửa hàng thời trang LEE tại 138 Nguyễn trãi là cửa hàng với ý tưởng hoàn toàn mới và độc đáo, kết hợp 1 quán café ngay trong lòng một cửa hàng thời trang – đồng nghĩa với việc kết hợp giữa thương hiệu denim quốc tế LEE với văn hóa café của người Việt.

“Văn hóa Café kết hợp với văn hóa Denim là mô hình độc đáo chưa từng xuất hiện ở bất kì cửa hàng LEE nào trên thế giới. Chúng tôi kỳ vọng mô hình kinh doanh ý tưởng mới này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ định hình phong cách và dám thể hiện cá tính thông qua trang phục. Sống sáng tạo, hết mình”, đại diện nhãn hàng LEE cho biết.

LEE chuyên về các sản phẩm denim, Jeans, áo thun, sơ mi. Như vậy, giờ đây văn hóa thưởng thức ly cà phê sữa đá mỗi ngày của giới trẻ Sài Thành đã được nâng lên một tầm cao mới: Thưởng thức một tách café sữa đá ngay khi vừa chọn được một bộ đồ thời trang ưng ý.

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, LEE áp dụng ưu đãi đặc biệt: Tặng ngay voucher uống café miễn phí tại LEE Café cho bất kì khách hàng mua sắm tại cửa hàng LEE 138 Nguyễn Trãi, Quận 1, tp.HCM trong tuần lễ khai Trương.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên