Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Ấn tượng với giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3

Ấn tượng với giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3

- 2017-09-26 14:18:39

Giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 3 đã chính thức khép lại với những ấn tượng đẹp không chỉ với khán giả mà còn với tất cả mọi người, đặc biệt là các cầu thủ đến từ nhiều quốc gia.

“Đây là lần thứ 2 tôi tham dự giải đấu này. Đây là giải đấu tuyệt vời nhất mà tôi từng tham gia. Như bạn thấy đấy tất cả đều tuyệt vời từ địa điểm thi đấu, sân vận động, việc đón tiếp, phục vụ, hướng dẫn, chiêu đãi, tất cả đều có sự chuẩn bị rất chu đáo và rất chuyên nghiệp. Ngay cả về đồ ăn thức uống lẫn hỗ trợ y tế. Tất cả đều rất vui và tuyệt vời. Chắc chắn chúng tôi sẽ  quay trở lại vào mùa giải tới. Chúng tôi mong chờ điều đó” Nick Dance, nam cầu thủ đến từ đội Singapore Barbarians- đội đoạt chức quán quân năm nay cho biết.

Thật vậy, nếu ở mùa đầu tiên giải đấu thu hút 6 đội và thi đấu trong 1 ngày thì đến năm nay- mùa thứ 3, giải đấu đã thu hút được 27 đội đến tham dự, quy mô tăng hơn 4 lần và giải đấu kéo dài 2 ngày thay vì 1 ngày. Điều đó cho thấy công tác Tổ chức đã ghi lại dấu ấn tốt đẹp với các đội tham dự và các đội luôn hào hứng mong chờ để quay lại giải đấu vào mùa sau. Chính các đội tham dự này cũng đã giới thiệu thêm nhiều đội khác tham gia bởi với họ đây là một trong những giải đấu tuyệt vời nhất mà họ từng biết.

Năm nay giải đã thu hút 450 cầu thủ đến từ 10 quốc gia theo 3 hạng mục. Đó là: Giải nam chuyên nghiệp dành cho các nam cầu thủ hạng A. Kế đến là Giải Vets Men là giải dành cho cựu chiến binh nam trên 35 tuổi và cuối cùng là hạng mục Giải dành cho các cầu thủ nữ.  Ở tất cả các hạng mục, số cầu thủ chơi trong mỗi đội là 10 người.

Sau 2 ngày thi đấu “nảy lửa”, giải đã tìm ra đội đoạt chức vô địch. Chức vô địch nam hạng A năm nay thuộc về đội Singapore Barbarians, về nhì là đội Bangkok Southerners với tỉ số chung cuộc là 28-0. Ở hạng mục Vets Men’s over 35’s, chức vô địch thuộc về Singapore Barbarians, giải nhì thuộc về đội KK Sharks đến từ Malaysia. Và cuối cùng, danh hiệu vô địch nữ giải Wolf Blass Saigon 10’s năm nay thuộc về Singapore Bucks, về nhì giải nữ là đội Shining Rahus đến từ Campuchia.

Công tác tổ chức giải được đánh giá là chu đáo và chuyên nghiệp. Giải miễn phí vào cửa và thu hút khá đông người nước ngoài sống tại TP.HCM. Đặc biệt, Wolf Blass Saigon 10’s năm nay vinh dự chào đón ca sĩ Thảo Trang cùng gia đình đến thưởng thức giải đấu.

Vậy là thêm một mùa giải bóng bầu dục Quốc tế kết thúc tốt đẹp nhưng những ấn tượng đẹp vẫn mãi còn đó trong lòng tất cả mọi người, những khán giả năng động với tinh thần thể thao cuồng nhiệt và các cầu thủ- những đại sứ quảng bá cho giải đấu cũng như du lịch TPHCM chân thực và sống động nhất.

Ban Tổ chức gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các đơn vị tài trợ giải đấu bởi nếu không có sự đóng góp quý báu của họ thì sẽ không có một giải đấu tuyệt vời như thế này. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải năm sau: Giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s mùa 4 tại TP.HCM.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên