Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

[Kỳ Duyên Got Talent] 9 thí sinh tài năng bước vào vòng bình chọn

[Kỳ Duyên Got Talent] 9 thí sinh tài năng bước vào vòng bình chọn

- 2017-09-12 15:40:52

Với hơn 200 clip dự thi ở nhiều thể loại của các bạn thí sinh trên cả nước gởi về tham dự, ban tổ chức cuộc thi Kỳ Duyên Got Talent 2017 đã chọn lựa ra được 9 thí sinh tài năng bước vào vòng bình chọn biểu diễn trong đêm chung kết xếp hạng và trao thưởng.

Được tổ chức từ đầu tháng 7.2017, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng cùng Kỳ Duyên – Kỳ Duyên’s Got Talent” 2017 nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh trên mọi miền đất nước & đã có hàng trăm clip thể hiện tài năng được gởi về cho chương trình. Năm nay, cuộc thi nhận được rất nhiều clip dự thi chất lượng được đầu tư, dàn dựng công phu, chỉnh chu ở nhiều loại hình nghệ thuật như : ca hát, nhảy múa, ảo thuật, võ thuật, mc...Sau thời gian xét chọn vô cùng công tâm và cũng rất khó khăn để ban tổ chức có thể chọn lựa ra những thí sinh tài năng xuất xắc nhất bước vào vòng bình chọn và chọn ra Top 5 thí sinh bước vào đêm chung kết xếp hạng và trao thưởng.

Theo ban tổ chức, hiện tại đã có 9 thí sinh tài năng được vào vòng bình chọn. Thời gian bình chọn được áp dụng từ ngày 11.09 đến hết ngày 17.09.2017, sau vòng bình chọn này, sẽ chọn ra Top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất bước vào chung kết.

Theo ghi nhận của phóng viên ViVuMuaSam.Com, 9 thí sinh được chọn lựa vào vòng bình chọn cũng vô cùng xuất sắc ở phần tài năng dự thi của mình. Đơn cử như thí sinh Kiều Văn Thanh ( mã số dự thi 09 ) với phần dự thi tài năng là biểu diễn nhạc cụ tự chế đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả. Chia sẻ cùng ViVuMuaSam.Com, anh Thanh cho biết : "Tôi sống ở vùng quê, nơi của những con người chất phát và thật thà. Ngay cả trong cách tôi chế tạo nhạc cụ, cũng chỉ là những vật dụng có sẵn, thân thuộc. Để khẳng định rằng không gì là không thể, biến cái đơn giản nhất thành những điều đặc biệt nhất. Vật liệu tôi sử dụng là nhạc cụ chỉ thô sơ như ống tren, chổi lau nhà hay là ống nước đều rất rẽ tiền và quen thuộc, dù nó có cũ và bạn thấy tầm thường nhưng thực ra nó thật hi thường đối với tôi"

Hay với thí sinh Uyên Trang ( mã số dự thi 11 ), là nữ thí sinh dự thi phần tài năng đội đồ vật nặng lên đầu đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và cảm phục với tài năng của người phụ nữ phi thường này. Chị Trang chia sẻ : " Tôi đã phát hiện khả năng này từ nhỏ, từ khi còn là học sinh tôi đã đội được bàn , ghế. Sau này tối phát hiện và đội dược cả hòm, giường có cả người trên đó. Từ trước giờ, tôi đã được được vật dụng có khối lượng tối đa là 150kg. Tôi không cảm thấy đau đầu hay sử dụng bất cứ phép thuật gì trong này cả"

Ngoài ra, còn nhiều tài năng ở các lĩnh vực ca háy, tiết mục nhảy hay mc của các thí sinh vào vòng bình chọn cũng thu hút được sự theo dõi, ủng hộ của đông đảo khán giả. 

Ngay từ bây giờ, để ủng hộ cho thí sinh mà bạn yêu thích cũng như bình chọn cho tiết mục dư thi tài năng có cơ hôi biểu diễn trong vòng chung kết xếp hạng, bạn đọc có thể truy cập tại đây để xem lại phần dự thi của thí sinh và bấm like ( yêu thích ) cho tiết mục bạn ấn tượng nhé

Theo ban tổ chức, hội đồng giám khảo cuộc thi dự kiến bao gồm diễn viên  Huỳnh Phương ( FAPtv ), Mạc Văn Khoa, Thanh Tân, Hoàng Mèo, Tuấn Khương... 

Giải thưởng chung cuộc dành cho thí sinh bao gồm : 

1 Clip tài năng vàng: 30 triệu đồng

1 Clip tài năng : 20 triệu đông

1 Clip triển vọng: 10 triệu đồng

Và 2 giải khuyến khích được giữ bí mật đến ngày chung kết.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên