Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Stradivarius khai trương cửa hàng đầu tiên tại VN

Stradivarius khai trương cửa hàng đầu tiên tại VN

- 2017-09-05 23:01:48

Vừa qua, thương hiệu thời trang cao cấp Stradivarius đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên ở TP. HCM được đặt tại tầng 2, TTTM Vincom Đồng Khởi với diện tích bán hàng lên đến 550 m2.

Thiết kế cửa hàng mang âm hưởng công nghiệp với phần lắp đặt trần nhà không che đậy cùng các vật liệu như xi măng, kim loại sơn phủ đen hoặc kính. Trong đó, phần thiết kế ánh sáng rất được chú trọng. Những ống đèn dài, đèn hộp cùng hình ảnh đại điện thương hiệu, bộ sưu tập tạo cảm giác năng động và dịch chuyển. Ngoài ra, phần ánh sáng sử dụng công nghệ LED cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. 

Dịp này, Stradivarius cũng giới thiệu đến khách hàng Bộ sưu tập Thu-Đông 2017 với chủ đề Working Girl - Những cô nàng năng động. Những mẫu trang phục hiện đại, form rộng và được nhấn bằng những chi tiết mạnh mẽ hứa hẹn sẽ làm mới tủ đồ cho quý cô trong mùa này. Bộ sưu tập cho mùa mới mang hơi nướng nam tính và một chút thể thao sẽ phù hợp cho những cô nàng yêu chuộng phong cách tom-boy, phóng khoáng và độc lập.

Stradivarius là thương hiệu (trademark) thuộc tập đoàn kinh doanh thời trang Inditex, công ty nổi tiếng vì niềm đam mê không giới hạn dành cho thời trang, phong cách và sự sáng tạo. Các cửa hàng của Stradivarius luôn hiện diện những bộ sưu tập đầy nữ tính và bắt kịp các xu hướng mới nhất trong thời trang.

Có mặt tại hơn 66 nước, đến nay nhãn hàng đã có hơn 1,000 cửa hiệu trên thế giới. Vào năm 2011, Stradivarius đã mở cửa hàng trực tuyến đầu tiên và hiện hình thức kinh doanh trực tuyến đã có mặt trên hơn 34 nước. 

Nguyên Minh thực hiện

Thông tin được cung cấp bởi Stradivarius

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên