Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Nhà Thuốc Láng Giềng tham dự lễ hội Feel in Japan năm 2017

Nhà Thuốc Láng Giềng tham dự lễ hội Feel in Japan năm 2017

- 2017-07-19 19:07:24

Lễ hội văn hóa Nhật Bản “Feel Japan in Viet Nam 2017” đã khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15.07 vừa qua tại Gem Center với nhiều hoạt động phong phú.

Với thông điệp “Mang tiêu chuẩn Nhật Bản đến Việt Nam”, lễ hội diễn ra với nhiều hoạt động phong phú đặc trưng của xứ sở hoa Anh Đào như: trình diễn trống Nhật, nghệ thuật làm đẹp Tokyo Beauty Art, giới thiệu du lịch Nhật Bản, gặp gỡ và chụp ảnh cùng chú mèo máy Doaremon, giao lưu với ca sĩ Việt Nam…

Các gian hàng giới thiệu hàng nghìn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản . Khách tham dự sẽ có cơ hội trúng thưởng 4 tour du lịch đến Nhật Bản khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng “Khám phá xứ sở Phù Tang”

Sự kiện lần này dự kiến sẽ đón hơn 20.000 lượt khách. Đây sẽ là một trong những lễ hội văn hóa du lịch Nhật Bản lớn nhất năm 2017.

Nắm bắt nhu cầu tham quan và mua sắm của khách hàng tại lễ hội, Chuỗi nhà thuốc láng giềng đã trưng bày và giới thiệu hơn  2000 sản phẩm tiêu dùng mang thương hiệu Nhật Bản đến người tiêu dùng trong nước.

Vistar - Nhà thuốc Láng Giềng là đơn vị đầu tiên hoạt động theo mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, với phương châm hoạt động “Hiểu đúng, làm đúng, bán đúng, mua đúng và dùng đúng” Công ty TNHH TM Vistar luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc phát triển và tìm kiếm những sản phẩm thương hiệu tốt nhất tại Nhật Bản nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng trong nước.

Nguyên Minh thực hiện

Thông tin được cung cấp bởi Công ty TNHH TM Vistar

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên