Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Gởi ảnh dự thi để có cơ hội nhận ngay 22 triệu đồng từ Pepperonis

Gởi ảnh dự thi để có cơ hội nhận ngay 22 triệu đồng từ Pepperonis

- 2017-06-13 13:34:51

Trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 20, Pepperonis tổ chức cuộc thi ảnh iheart Pepperonis với tổng giá trị giải thưởng là 22 triệu đồng. Cuộc thi kéo dài từ nay đến 30/6. Theo đó người tham gia chỉ cần chụp ảnh  với áo thun Pepperonis phiên bản mừng Sinh nhật 20 năm và đăng ký tham gia tại đây.

Sau đó, người tham gia chia sẻ về Facebook cá nhân, kêu gọi bạn bè bình chọn (vote). Cách bình chọn rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập Facebook để chọn ảnh yêu thích. 3 ảnh có nhiều lượt VOTE nhiều nhất sẽ nhận được 3 giải thưởng cao nhất của chương trình. 

Cụ thể, Giải nhất: 10 triệu đồng, Giải nhì: 7 triệu và Giải ba là 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có nhiều Giải phụ: mỗi người tham gia sẽ nhận được 1 voucher dùng tại nhà hàng Al Fresco’s và Pepperonis trị giá 100 ngàn đồng. Nghĩa là ai tham gia cũng sẽ nhận được quà.

Làm sao để có chiếc áo Pepperonis phiên bản mừng Sinh nhật 20 năm? Có nhiều cách để bạn có được chiếc áo thun cá tính này. Chẳng hạn bạn có thể đến nhà hàng Pepperonis và dùng Birthday combo. Hoặc bạn có thể dùng Family Deal 345k hay đặt mua 2 pizza cỡ lớn. Và đặc biệt là những khách hàng thành viên của Pepperonis tổ chức sinh nhật trong tháng 6 tại nhà hàng sẽ được tặng ngay áo thun cực kool  này nhé.

Mỗi tháng 1 món yêu thương: Song song với cuộc thi ảnh, hiện Pepperonis vẫn tiếp tục chương trình “Món yêu thương” hàng tháng để gây quỹ cho REACH- tổ chức phi lợi nhuận Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và hỗ trợ việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam. Cứ mỗi “món yêu thương” bán được, nhà hàng sẽ trích ra 5.000đ để đóng góp cho tổ chức thiện nguyện này.

Món yêu thương được chọn để bán trong tháng 6 là món Món yêu thương được chọn để bán trong tháng 6 là Cheesy Bread- Bánh mì bơ tỏi nhồi phô mai với hương vị thơm ngon đặc trưng của phô mai, bơ tỏi được nướng chín vừa và đều, rất được các fan yêu thích. 

Tương tự, lần lượt món được chọn bán để gây quỹ như sau:

Tháng 7: Large Size Pizza- Pizza cỡ lớn. Tháng 8: Chicken Caesar- Sa lát gà Caesar. Tháng 9: Rib Eye Steak- Bò Rib Eye nướng trứ danh. Tháng 10: Large Aussie Sausage- Xúc xích Úc nướng cỡ lớn. Tháng 11: Spaghetti Bolognaise- Mỳ Ý với bò xay và xốt cà chua. Tháng 12: BBQ Ribs- sườn nướng. Tất cả các món này vốn là các món rất được khách yêu thích trong nhiều năm qua.

Để biết thêm thông tin về Pepperonis, vui lòng tham khảo tại đây.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên