Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Hội chợ hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 với chủ đề “Xuân no ấm” sẽ được diễn ra từ ngày 23 Tết

Hội chợ hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 với chủ đề “Xuân no ấm” sẽ được diễn ra từ ngày 23 Tết

- 2017-01-11 16:06:59

Sáng nay ngày 11.01.2017, buổi họp báo giới thiệu chương trình Hội Chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức, diễn ra tại tòa nhà Lawrence S. Ting, 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 20.01- 26.01 năm 2017 (nhằm 23 đến 29 tháng Chạp Âm lịch), tại khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Riêng các khu vực Đường Xuân, Vườn Xuân sẽ phục vụ khách tham quan đến ngày mùng 6 Tết.

Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào 19:00 ngày 21.01.2017 (nhằm ngày 24 tháng Chạp Âm lịch), tại sân khấu chính của chương trình. Đặc biệt, nghi thức Hát Chầu Văn – vừa được UNESCO ghi danh tại danh sách Di sản Văn hóa Phi vật thể đại diện của nhân loại, đại diện cho nét đẹp văn hóa Việt Nam sẽ là một trong những tiết mục mở đầu Lễ khai mạc Hội Chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017.

Tiếp nối thành công của những năm trước, đồng thời bám sát chủ đề đã được đăng ký bản quyền là “Hoa Đồng Cỏ Nội”, Hội Chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 sẽ mang đến cho khách tham quan một không gian văn hóa làng quê của đất nước Việt Nam với chủ đề chính là “Xuân No Ấm”.

Chia sẻ cùng ViVuMuaSam.Com về Hội Chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 năm nay, Ông Nguyễn Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết, hội Chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng đã góp phần cùng TP.HCM trong việc mang đến cho người dân một địa điểm du Xuân mang nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam, vô cùng độc đáo và thú vị

Chủ đề “Xuân No Ấm” thể hiện tâm tư, khát vọng chung của những người con Việt Nam. Sau một năm vất vả, bộn bề lo toan với cuộc sống thì hầu hết trong lòng ai ai cũng chất chứa nỗi niềm được trở về quê nhà, được sum vầy với gia đình, được thảnh thơi tận hưởng thành quả lao động của mình trong một năm qua và hơn hết đó chính là khát vọng về một năm mới ngày càng no ấm và thịnh vượng hơn.

Xuất phát từ mong muốn đó, Hội Chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 sẽ tái hiện khung cảnh một làng quê Việt no ấm, sung túc và không kém phần độc đáo, thơ mộng… chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách tham quan.

Như các năm trước, Hội Chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 còn có các khu vực phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực của khách tham quan với 500 gian hàng hoa kiểng, 200 gian hàng phục vụ Tết.

Năm nay, khu vực ẩm thực gồm 3 khu vực chính, phục vụ các món ăn độc đáo và hấp dẫn: ẩm thực một thoáng Miền Tây, ẩm thực vùng miền, ẩm thực các nước.  Bên cạnh đó còn khu Chợ Quê với rất nhiều sản phẩm chất lượng, giúp du khách có thể thỏa sức mua sắm để chuẩn bị đón Tết cùng gia đình. Ngoài ra, các gian hàng sản phẩm sạch cũng phục vụ du khách trong dịp Tết này. 

Tại sân khấu chính của chương trình, hàng đêm đều diễn ra chương trình văn nghệ hấp dẫn chào mừng năm mới với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Thông tin được cung cấp bởi BTC

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên