Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Thưởng thức bánh rán Nhật Bản với bột bánh rán pha sẵn của Ajinomoto

Thưởng thức bánh rán Nhật Bản với bột bánh rán pha sẵn của Ajinomoto

- 2017-01-09 15:53:31

Hình ảnh chú mèo máy thông minh Đô-rê-mon với món bánh rán khoái khẩu đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Từ hình ảnh trong những trang truyện, bánh rán Đô-rê-mon đã trở thành món bánh nổi tiếng được yêu mến bởi nhiều thực khách trên khắp thế giới. Dù chưa có mặt tại Việt Nam được bao lâu, bánh rán Đô-rê-mon vẫn luôn được ưa chuộng và săn lùng, không chỉ là các em nhỏ mà ngay cả người lớn cũng khó lòng chối từ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự chế biến món bánh rán tại nhà, mới đây Công ty Ajinomoto đã sản xuất ra sản phẩm “Bột bánh rán pha sẵn” mang đúng hương vị truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Một gói bột bánh rán pha sẵn bao gồm những thành phần cần thiết là bột mỳ, trứng được trộn theo tỉ lệ hoàn hảo để cho ra những chiếc bánh mềm xốp, thơm ngon. Với những thao tác hết sức đơn giản là trộn bột bánh cùng nước và rán trên chảo, chỉ chưa đầy 3 phút, những chiếc bánh thơm phức mùi trứng sữa và hương vị truyền thống đã sẵn sàng để cả gia đình cùng thưởng thức.

Sản phẩm giúp mang tự tiện lợi cho những người nội trợ hiện đại, vừa bận rộn với công việc xã hội, vừa mong muốn dành nhiều thời gian để chăm lo tổ ấm gia đình. Đặc biệt, với sản phẩm “Bột bánh rán pha sẵn” của Ajinomoto, dù bận rộn đến đâu, mẹ và bé vẫn có thể dễ dàng cùng nhau vào bếp để chế biến những chiếc bánh mềm, xốp, thơm ngon hấp dẫn cho cả nhà theo đúng thông điệp “Vui cùng con, làm bánh ngon”. Bánh rán có thể được ăn liền hoặc ăn kèm với các loại sốt như mật ong, sữa đặc, mứt dâu… tùy theo sở thích của người thưởng thức.

Là một Công ty với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn mong muốn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp nhu cầu và khẩu vị người tiêu dùng với chi phí hợp lý. Chỉ với 9,000 cho gói 100g và 16,000 cho gói lớn 200g, các gia đình đã có thể thỏa thích thưởng thức bánh rán Đô-rê-mon thơm ngon một cách vô cùng tiện lợi và đơn giản. Sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại tất cả các chợ, cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc từ giữa tháng 7 năm 2016.

Nguyên Minh thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên