Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Quý Bình sẽ công khai chuyện riêng trong đêm nhạc riêng của mình

- 2017-01-05 18:47:58

Sau một thời gian “tái độc thân”, Quý Bình cuối cùng cũng đã tách được hình ảnh bản thân ra khỏi hình ảnh và câu chuyện về mối tình cũ được nhiều người biết đến. Sau giải quán quân Tình Bolero 2016, trái với lẽ thường của các thí sinh một cuộc thi đình đám, anh càng trở nên khép kín với truyền thông, không ra mắt album hay đêm nhạc riêng như nhiều người dự đoán.

Tiếp tục tái xuất trong chương trình Solo Cùng Bolero 2016 ở tư cách người dẫn chuyện song hành cùng Trác Thuý Miêu, hầu như hoàn toàn chuyên tâm vào những show diễn sự kiện, và rất hiếm khi hé lộ chuyện riêng với công chúng và truyền thông.

Cùng lúc, sự xuất hiện song hành thường xuyên hơn bên cạnh hình ảnh Trác Thuý Miêu trong các chương trình, các sự kiện văn hóa và cả trong đời sống riêng khiến không ít fan ruột của Quý Bình bấy lâu tỏ ra phẫn nộ trước nghi án tình ái giữa chàng soái ca Bolero biệt danh “Nhạn đen khét nắng” với cái tên lắm ồn ào - Trác Thuý Miêu.

Giọng hát “Nhạn đen khét nắng” cũng tuyên bố sẽ công khai kể về những chuyện tình có thật trong đời mình ngay tại đêm nhạc Bolero Và Những Chuyện Tình tại phòng trà We  vào ngày 06.01.2017 sắp tới.

Nguyên Minh thực hiện

Thông tin được cung cấp bởi NV

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên