Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Thứ trưởng Bộ Công thương đánh giá cao công tác chuẩn bị hàng Tết và bình ổn thị trường của LOTTE Mart

- 2017-01-05 14:56:38

Chiều ngày 04.012017, dẫn dầu đoàn công tác Bộ Công thương, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị các mặt hàng thiết yếu cung ứng cho Tết Đinh Dậu 2017 và các giải pháp bình ổn thị trường của LOTTE Mart.

Báo cáo với đoàn công tác Bộ công thương, đại diện LOTTE Mart cho biết, để chuẩn bị cho nhu cầu tiêu dùng Tết của khách hàng trên cả nước, LOTTE Mart đã chủ động nhập các nguồn hàng khác nhau nhằm đảm bảo đủ nguồn cung, ổn định mức giá, tránh xảy ra tình trạng sốt giá ảo vào dịp cuối năm. Các sản phẩm mà LOTTE Mart tập trung bình ổn giá lần này bao gồm: thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, thời trang, đồ gia dụng… Đây đều là những mặt hàng thiết yếu được dự đoán sẽ có nhu cầu tăng mạnh tại dịp Tết năm nay.

Cụ thể, đối với các sản phẩm thiết yếu cho dịp Tết như: thực phẩm, bánh kẹo, café, đồ uống… LOTTE Mart đã chủ động tăng 30% nguồn hàng dự trữ so với cùng kì năm ngoái. Đồng thời, doanh nghiệp vẫn luôn chú trọng vào chất lượng và mẫu mã các loại sản phẩm để mang lại không khí Tết cho khách hàng. Các loại sản phẩm với mẫu mã đẹp, được khách hàng ưa chuộng sẽ được lựa chọn để đưa tới khách hàng. Đặc biệt, cũng như mọi năm, các giỏ quà Tết với nhiều mẫu mã và mức giá đa dạng cũng được phát triển để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng cá nhân cũng như người tiêu dùng doanh nghiệp.

Về các mặt hàng thời trang, LOTTE Mart chủ động tăng 25% các sản phẩm so với năm ngoái. Trong đó, LOTTE Mart vẫn thể hiện cam kết hỗ trợ nhà sản xuất địa phương với 95% là hàng Việt Nam. Dự đoán được nhu cầu tăng cao, LOTTE Mart đã chủ động trữ hàng từ tháng 11/2016 để không chỉ phục vụ Tết mà còn đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm với các ngày lễ Noel hay Tết Tây. Ngoài ra, LOTTE Mart vẫn tiếp tục triển khai nhiều khuyến mãi hấp dẫn để đảm bảo khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn với mức giá tốt nhất.

Nhu cầu mua sắm các mặt hàng rau củ quả, hàng tươi sống vào dịp Tết được dự đoán sẽ tăng cao khoảng 20%. Trong khi đó, nguồn cung lại đang giảm do ảnh hưởng của tình hình bão lũ.  LOTTE Mart cam kết đảm bảo đủ nguồn hàng để phục vụ cho nhu cầu của người dân trên cả nước, tăng khoảng 50% - 70% nguồn hàng so với ngày thường và tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, những mặt hàng rau củ quả, hàng tươi sống đang được bán tại hệ thống LOTTE Mart phần lớn đều đạt chứng nhận Việt GAP, HACCP và có nguồn gốc xuất xứ hàng hoá rõ ràng, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, LOTTTE Mart cũng đang tăng cường nhân sự vào dịp Tết từ thu ngân, bảo vệ, nhân viên quầy… đảm bảo điều kiện hoạt động, phục vụ người tiêu dùng tốt nhất trong mùa cao điểm Tết Đinh Dậu 2017.

Sau khi nghe báo cáo và kiểm tra công tác chuẩn bị của LOTTE Mart, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa đánh giá cao việc chuẩn bị nguồn hàng Tết và công tác bình ổn thị trường cuối năm của doanh nghiệp. Thứ trưởng cũng hy vọng doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy để đáp ứng đủ nhu cầu của người dân vào những dịp cao điểm cũng như đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm và giá cả tốt nhất. 

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Thông tin được cung cấp bởi LOTTE Mart

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên