Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Việt Nam chuẩn bị có heo Thảo mộc

- 2017-01-04 16:10:04

Đó là sản phẩm mới sẽ được Công ty Sagrifood tung ra thị trường vào giữa tháng 10 tới.

Ông Võ Văn Thiệu, Giám đốc Sagrifood cho biết, sản phẩm mới này ra đời không những nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm ngon và tốt cho sức khỏe mà còn nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng Công Ty Nông Nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV 1996 -2016 (Sagri). Sản phẩm sẽ mang thương hiệu: “Thịt Heo Thảo Mộc Sagri”. Thịt heo có mùi vị thơm độc đáo.

Theo thông tin từ Sagrifood, để có được sản phẩm thịt heo Thảo mộc, Sagrifood áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới với mục tiêu không sử dụng kháng sinh để tạo ra sản phẩm thịt heo có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng bằng phương pháp đưa một số thảo dược như hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương… vào thức ăn cho heo thịt và thực hiện quy trình chăn nuôi chặt chẽ từ thức ăn, con giống, cách chăm sóc, môi trường sống đạt tiêu chí an toàn dịch bệnh, để đảm bảo heo thịt có sức đề kháng cao, không bệnh tật. Hỗn hợp các loại thảo dược được phối trộn vào thức ăn cho heo thịt có trọng lượng từ 50 kg/con cho đến lúc xuất thịt đạt trọng lượng 120 kg/con.

Heo giống dùng nuôi là heo được tuyển chọn từ các giống bố mẹ chất lượng cao như: Yorkshire, Landrace, Duroc và Pietrain đạt chuẩn VietGAP từ Xí nghiệp Chăn nuôi Heo Đồng Hiệp, Phước Long, Giống cấp 1, Đắk-Nông của Sagrifood.

Heo Thảo mộc sẽ có bán tại hệ thống cửa hàng tiện ích của Sagrifood tại TP.HCM

Nguyên Minh thực hiện

Thông tin được cung câp bởi  Sagrifood

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên