Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Phối màu phá cách cho Giáng sinh thật lung linh

Phối màu phá cách cho Giáng sinh thật lung linh

- 2016-12-16 14:13:57

Giáng sinh sẽ không thể là giáng sinh nếu không có sự xuất hiện của các màu đỏ, vàng và xanh lá làm chủ đạo, những xu hướng mới luôn cho thấy sự thay đổi tinh tế hơn rất nhiều so với các năm trước trong việc trang trí giáng sinh. Một vài cách phối màu dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn trong việc bày trí nhà cửa đón chào Giáng sinh đang đến gần.

Sặc sỡ Technicolor

Xanh lá cây và đỏ là màu đặc trưng, giáng sinh sẽ không thể là giáng sinh nếu không có sự xuất hiện của các màu đỏ, vàng và xanh lá. Ngoài ra còn có sự kết hợp giữa màu vàng kim và màu vàng sâm panh.

Hồng

Chắc chắn đám trẻ nhà bạn sẽ rất thích thú với palette màu hồng bạn chọn trang trí cho Giáng Sinh năm nay. Tông hồng trong phòng khách nhà bạn năm nay cũng sẽ mang lại niềm vui hân hoan cho những thành viên khác trong gia đình.

Xanh dương Blue Streak

Blue Streak là màu xanh dương nổi tiếng trong ngành công nghiệp xe hơi vào khoảng 02 năm gần đây, đặc biệt là hãng xe Chrysler tiên phong về ứng dụng màu này. Bạn có thể điểm một chút nét xanh Blue Streak để tăng chiều sâu và nét đặc biệt cho cây thông năm nay của nhà bạn. Xanh dương Blue Streak mang lại sự mạnh mẽ, nét sáng sủa. Do đó, nếu bạn phối thêm với một số đồ trang trí màu đỏ đặc trưng của giáng sinh, chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trông khác lạ hơn rất nhiều.

Xanh lá thiên nhiên

Nếu bạn muốn không gian Giáng Sinh năm nay phảng phất nét trong xanh của thiên nhiên, hay thổi vào căn phòng những khoảng khắc vui vẻ của như những chuyến phiêu lưu, hãy dùng tông xanh của lá, xanh của chanh. Xanh nước biển nhạt sẽ là cặp đôi hoàn hảo cho lựa chọn phối màu này. Bạn chỉ cần điểm xuyến thêm hoặc lấy xanh nước biển nhạt làm màu nền.

Vàng óng toàn diện

Nếu bạn có ý định tạo một không gian sang trọng, lấp lánh chỉ với duy nhất ánh vàng, bạn hãy chú ý lựa chọn và phối các loại kết cấu bề mặt khác nhau của đồ vật trang trí có ánh vàng kim loại. Vì ùng chung một ánh vàng sang trọng, nên bạn càng có nhiều đồ vật trag trí với kích cỡ khác nhau và được sắp đặt thành nhiều lớp khác nhau, thì hiệu ứng trang trí càng đẹp và bắt mắt hơn.

Tím hoàng gia 

Tím được biết đến là màu đặc trưng của vua chúa, các triều đại. Không gian nhà bạn sẽ đẹp và tinh tế hơn khi bạn phối tông lạnh của màu thạch anh tím với màu đỏ rực của đồ trang trí đặt và sự ấm áp phảng ra từ mặt bàn gỗ mộc.

Đậm chất kim loại

Màu đồng, hay các màu kim loại khác khi được kết hợp cùng màu xanh lá, hay chất gỗ, hay những màu trung lập khác sẽ làm cho không gian Giáng Sinh năm nay thật phá cánh nhưng vẫn rất duyên.

Màu rượu punch nhiệt đới

Cái nóng nhiệt đới chính là nguồn cảm hứng cho palette màu này. Rất dễ để tạo ra tông màu nhiệt đới. Bạn chỉ cần phối màu cam, vàng chanh, xanh lục. Cũng ý tưởng này, bạn có thể làm cho Giáng Sinh đặc biệt hơn khi sử dụng thêm trái cây nhiệt đới để trang trí.

Xanh hải quân

Xanh hải quân là màu trung lập, có thể dễ dàng phối với bất cứ màu gì, kể cả màu cho Giáng Sinh. Năm nay, nhiều gia đình phối màu xanh này với màu bạc, hoặc đồ trang trí bằng bạc và sắc trắng. Xanh hải quân – bạc – trắng  là bộ ba quyền lực trong mùa giáng sinh năm nay.

Bảy sắc cầu vồng

Nếu bạn vẫn không quyết định được tông màu nào cho Giáng Sinh năm nay, tại sao lại không dùng thật nhiều màu để trang trí? Bạn chỉ cần cân đối 03 sắc chính: xanh dương, xanh lục và hồng.

Mộc mạc cùng màu vải bố

Vải bố dùng trong trang trí Giáng Sinh những năm gần đây ngày càng nhiều hơn. Không gì tuyệt hơn khi bạn phối đồ trang trí bằng vải bố mộc với màu vàng kim loại, màu rượu sâm-panh, hay các tông màu kem, điểm thêm vài sắc nâu hay màu gỗ cho không gian giáng sinh năm nay.

Tuyết trắng

“Nữ hoàng băng tuyết” vẫn tiếp tục ảnh hưởng sắc màu Giáng Sinh năm nay. Giáng Sinh ngập sắc trắng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn phối thêm vật liệu thuỷ tinh hay các đồ trang trí không màu hoặc trong suốt hay dùng các đồ trang trí có hình ảnh chim cánh cụt, gấu trắng Bắc Cực...sẽ giúp bạn có được không gian giáng sinh tuyệt vời

 

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên