Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Cùng Givral gởi ngàn yêu thương đến người Phụ nữ của mình nhân ngày 8/3

Cùng Givral gởi ngàn yêu thương đến người Phụ nữ của mình nhân ngày 8/3

- 2016-03-02 09:29:55

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay, Givral cho ra mắt những chiếc bánh dễ thương và ngọt ngào với hơn 15 mẫu bánh dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Bánh được trang trí bởi các loại hoa xinh tươi nhiều màu sắc được làm từ nguyên liệu chính là chocolate.

Trong đó các loại bánh nổi tiếng của Givral như Tiramisu, Black Forest, White Chocolate với trang trí trang nhã mà nổi bật, được điểm xuyết bằng những bông hoa rạng rỡ. Loại bánh mới nhất 8/3 năm nay của Givral là bánh Caramel với màu sắc vàng óng hấp dẫn, hương vị thơm ngon quyến rũ dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm những hương vị mới lạ.

Đặc biệt vị the mát dịu thơm của bạc hà hòa quyện cùng chocolate nồng nàn, bánh Mint Chocolate Bavaroise với sắc xanh lá tươi tắn cũng là quà tặng ngọt ngào dành tặng cho một nửa yêu thương. 

Bên cạnh đó, Givral còn thiết kế riêng những chiếc bánh kem giỏ hoa, trái tim vừa tươi đẹp nhẹ nhàng vừa dễ thương ý nghĩa. Chắc chắn người nhận chiếc bánh sẽ không khỏi xúc động với tình cảm mà người gửi đã tinh tế gửi trao. 

Quý khách có thể đến cửa hàng Givral gần nhất để liên hệ đặt bánh. Giá bánh từ 270.000đ. Các sản phẩm chỉ được bán tại hệ thống cửa hàng Givral. Tham khảo thêm thông tin hình ảnh tại website www.givralbakery.com.vn

Nguyên Minh thực hiện

Thông tin được cung cấp bởi Givral

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên