Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Dịp Tết Dương Lịch 2016, khu du lịch Đại Nam giảm 50% giá vé

Dịp Tết Dương Lịch 2016, khu du lịch Đại Nam giảm 50% giá vé

- 2015-12-28 11:13:10

Trong dịp Tết Dương Lịch này, khu du lịch sẽ giảm giá 50% giá vé vào cổng trong 3 ngày 1/2/3.01.2016 cho khách tham quan.

Đây không phải lần đầu tiên khu du lịch này áp dụng hình thức giảm giá vé vào cổng cho du khách. Vào những ngày lễ Tết, Đại Nam vẫn thường mở cửa chào đón du khách tham quan, chào đón hàng triệu người đổ về Bình Dương tham quan và vui chơi.

Đại diện khu du lịch chia sẻ, việc giảm giá vé nhằm tạo điều kiện cho du khách tham quan, vui chơi khi đến Đại Nam, đồng thời đáp lại mong muốn ghé thăm các công trình danh thắng, khu vui chơi của người dân. Đây cũng là dịp để tri ân các khách hàng vốn yêu mến Đại Nam ngay từ những ngày đầu thành lập.

Bên cạnh những hoạt động thăm quan và trò chơi giải trí, trong ngày Tết Dương lịch, khu du lịch Đại Nam sẽ có các chương trình ca nhạc kịch, trình diễn thời trang áo tắm đặc sắc với sự góp mặt của Thanh Duy Idol, Hồ Quang Hiếu, Hồ Việt Trung, The Men và các siêu mẫu. Sự kiện sẽ đem đến cho du khách những giờ phút thư giãn thật thoải mái, sảng khoái qua các ca khúc mừng năm mới, tiểu phẩm hài, những vở hài kịch ngắn vui nhộn.

Mỹ Tài thực hiện

mytai@vivumuasam.com

Thông tin được cung cấp bởi khu du lịch Đại Nam

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên