Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Vincom khai trương đồng loạt 3 trung tâm thương mại tại Phú Thọ, An Giang & TPHCM

Vincom khai trương đồng loạt 3 trung tâm thương mại tại Phú Thọ, An Giang & TPHCM

- 2015-12-25 10:34:13

Ngày 24.12.2015, đồng loạt ba TTTM thuộc Tập đoàn Vingroup gồm: Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP.HCM), Vincom Plaza Việt Trì (Phú Thọ) và Vincom Plaza Long Xuyên (An Giang) cùng chính thức khai trương.

Loạt sự kiện này đã nâng tổng số TTTM Vincom đi vào hoạt động đạt tới con số 16 tại 9 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mô hình “Một điểm đến – mọi nhu cầu”, các TTTM Vincom mới khai trương thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng địa phương. Ấn tượng nhất là mô hình Mega Mall lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM. Vincom Mega Mall Thảo Điền là tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực với tổng quy mô vận hành gần 90.000m2, thuộc khuôn viên Masteri Thảo Điền. Dự án nằm trên trục xa lộ Hà Nội và kết nối trực tiếp với ga số 7 An Phú của tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, khu đô thị mới của Sài Gòn.

Vincom Plaza Việt Trì

Nằm tại khu vực Quảng trường Trung tâm – Đại lộ Hùng Vương, Vincom Plaza Việt Trì (Phú Thọ) ấn tượng với kiến trúc Châu Âu sang trọng trên tổng diện tích mặt sàn lên đến gần 22.000m2. Cũng được xây dựng trên con phố sầm uất nhất thành phố Long Xuyên, Vincom Plaza Long Xuyên với diện tích gần 15.000m2 sẽ trở thành điểm sáng mua sắm, giải trí và ẩm thực mới dành cho người dân An Giang và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Vincom Plaza Long Xuyên

Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Plaza Việt Trì, Vincom Plaza Long Xuyên hội tụ rất nhiều thương hiệu uy tín được yêu thích trong nước và quốc tế từ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, nội thất, công nghệ đến các nhu cầu thiết yếu như hàng tiêu dùng, sách và văn phòng phẩm, sản phẩm dành cho trẻ em, ẩm thực… khẳng định sự đồng hành của Vincom với cá thương hiệu bán lẻ. Bên cạnh việc cung cấp không gian mua sắm đẳng cấp, các TTTM Vincom còn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người dân với sân trượt băng tự nhiên trong nhà lớn nhất TP.HCM là Vinpearlland Ice Rink, rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Thọ và An Giang, Lotte Cinema, cùng Trung tâm giáo dục giải trí dành cho thiếu nhi tiNiWorld.

Vincom Mega Mall Thảo Điền

Sự kiện khai trương đồng loạt 3 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Plaza Long Xuyên, Vincom Plaza Việt Trì đã đánh dấu một năm thành công trong chiến dịch mở rộng các TTTM của Tập đoàn Vingroup. Theo kế hoạch, Vincom sẽ đạt tới con số gần 50 TTTM trên toàn quốc vào năm 2016.

ViVuMuaSam.Com thực hiện

vivumuasam@gmail.com

Thông tin được cung cấp bởi Tập đoàn Vingroup

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên